Mobile Sign up | Login
Phellodendron Amurense Bark Extract

Cas No:164288-52-2
Skin Conditioning; Tonic
2022-06-10
people liked

Còn gọi là Hoàng Bách, một loại cây tự nhiên ở rừng hoang sơ, hùng vĩ của vùng núi Tây Bắc. Loại cây này còn được gọi với cái tên là “Kẻ thù không đội trời chung của các loại vi khuẩn mụn” vì chứa ít nhất là 5 loại flavonoid, Flavonoid có tác dụng kháng Histamin, các vi khuẩn gây mụn Propionibacterium Acnes, Cutibacterium, Demodex Folliculorum,…, cho những hiệu quả cao với các bệnh lý về da nhất là trong việc điều trị mụn, làm lành vết thương, chống dị ứng, trị viêm da cơ địa…
Công dụng: kháng khuẩn, tiêu viêm, ức chế hình thành mụn trứng cá, giảm hình thành các sắc tố hình thành do thâm mụn, giúp se khít lỗ chân lông.

Khả năng vượt trội của nó chính là trị mụn tác dụng nhanh chống vào nhân mụn hiệu quả ngay tức làm gôm cồi mụn, làm khô nhân mụn nhanh chống và đẩy nhân mụn trồi lên bề mặt da.

Giúp điều trị mụn, kháng khuẩn, chống viêm, ức chế hình thành mụn trứng cá, giảm hình thành các sắc tố do thâm/sẹo mụn để lại, giúp se khít lỗ chân lông. Chứa 1.6% Berberine, Panmatin là các alkaloid giúp tăng tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm tại chỗ. Có khả năng kháng lại các loại vị khuẩn gram dương. Đặc biệt, vi khuẩn P.Acnes, kháng khuẩn.

Chiết xuất cô đặc trích ly chân không thuỷ lực lạnh tạo nên hoạt chất trị mụn tuyệt vời với các tác động: kháng khuẩn, tiêu viêm và điều tiết tuyến bã nhờn hiệu quả, Giảm thâm sau mụn. Giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn trứng cá. Không những vậy nó còn có tác dụng sinh học bảo vệ làm cho da trở nên mạnh mẽ, phòng chống viêm da, chất nhờn.

Ngoài ra giúp da được giữu ẩm, căng mịn, làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa và ngừa mụn hiệu quả.

Trong hoạt chất Giàu hàm lượng kaempferol, một chất flavonoid tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ, tiêu viêm tại chỗ và bảo vệ tế bào mô liên kết của trước tác hại của các gốc tự do. Khả năng nổi trội phải kể đến là tiêu diệt vi khuẩn P.acnes gấp 2 lần Benzoyl Peroxide và hoàn toàn an toàn cho làn da. Khả năng kháng viêm vượt trội, giảm sự sừng hoá trên da, đồng thời giữ ẩm cho da. kiểm soát tình trạng tiết nhờn trên da, cân bằng dầu điều tiết bã nhờn và làm se khít làn da.

We use cookies to provide and improve our services. By using our site, you consent to cookies.